Vị trí dự án HausViva

0
138

Căn hộ HausViva sở hữu vị trí ngay khu đô thị sáng tạo quận 9 được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực và tận hưởng bầu không khí trong lành.

Không gian xanh tại dự án HausViva

Vị trí dự án HausViva ngay trung tâm quận 9 khu đô thị sáng tạo

Với định hướng phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025 của thành phố, Quận 9 có tiềm năng phát triển vượt bậc trở thành đô thị công nghệ cao với mũi nhọn kinh tế tri thức.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm cho cộng đồng khởi nghiệp, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh mới, kích thích tư duy sáng tạo của thế hệ trẻ tương lai sau này.

Bên cạnh đó các khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới (Samsung, Jabil, Schneider Electric, đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành…) tọa lạc tại Quận 9 cũng đã đi vào hoạt động.

Dự án HausViva được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và thuận tiện kết nối

HausViva nằm ngay trên đường Lò Lu, cạnh trung tâm hành chính mới của quận 9. Từ đây dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực, như: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn… giúp việc đi lại giữa trung tâm thành phố và HausViva nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vị trí dự án căn hộ Hausviva

Không chỉ sở hữu chốn an cư với khoảng không gian thoáng đãng, những cư dân của HausViva còn có thể hòa mình vào sự tấp nập, nhộn nhịp của Sài Gòn trong vài phút di chuyển thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh.

Với vị trí đắc địa, giá trị của căn hộ HausViva sẽ ngày một tăng cao khi Quận 9 trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm với tiềm năng phát triển hàng đầu trong tương lai gần.

Rate this post

Ý KIẾN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here